Bánh tráng có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon như bánh tráng trộn, bánh tráng chiên,...và được nhiều người yêu thích, đặc biệt là giới trẻ. Hôm nay hãy cùng biến tấu 1 chút để có ngay món bánh tráng bông hoa nổi đình nổi đám trên mạng thời gian gần đây nhé!

1. Chuẩn bị nguyên liệu

- Bánh tráng trắng Tây Ninh

- Gia vị: dầu ăn, tương ớt Mường Khương, sốt mayonnaise

2. Quy trình thực hiện

Bước 1: Tạo hình bánh tráng

Bạn dùng kéo cắt bánh tráng thành 4 hình tròn (2 to, 2 nhỏ), rồi cắt 5 đường xung quanh bánh tráng để tạo hình cánh hoa.

Lặp lại thao tác với 3 tờ bánh tráng còn lại.

Tiếp đến bạn lấy 1 tờ bánh tráng to, chấm nước vào giữa rồi đặt 1 bánh tráng nhỏ lên trên.

Bước 2: Chiên bánh tráng

Bạn cho dầu ngập 1/3 chảo, đợi dầu sôi thì vặn lửa nhỏ rồi cho bánh tráng vào chiên khoảng 5 giây thì vớt ra.

Cuối cùng bạn cho vào giữa bánh tráng tương ớt Mường Khương, sốt mayonnaise là có thể thưởng thức.

Bước 3: Thành phẩm

Bánh tráng bông hoa sau khi hoàn thành giòn rụm, cắn một cái như tan ra trong miệng. Nếu bạn thích ăn đậm vị thì có thể rắc thêm muối tôm, bột phô mai để thưởng thức. Cuối tuần vừa ăn bánh tráng vừa xem phim cùng gia đình thì còn gì bằng phải không nào!

Để thưởng thức món ăn trọn vẹn nhất, bạn hãy chấm cùng Tương ớt Mường Khương. Vị cay tê lôi cuốn chắc chắn sẽ khiến bạn nghiện đấy. 

Quý khách có nhu cầu đặt hàng Gọi ngay HOTLINE 0907 266 388 

Tại khu vực Đông Bắc (CN Hải Phòng): 0888 75 63 68

Tại khu vực Tây Bắc (CN Lào Cai): 0836 738 333

Tại khu vực Miền Nam (CN Vũng Tàu): 0983 003 524

(CN TP Hồ Chí Minh): 0764 71 6262

 


Tin liên quan

Từ khóa: bánh tráng bông hoa, bánh tráng tây ninh, bánh tráng trắng, tương ớt mường khương

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

TOP