Những viên chocolate bomb xinh xắn cho vào ly sữa nóng sẽ mang đến hiệu ứng thú vị. Giờ đây, bạn đã có thể tự làm chocolate bomb tại nhà rồi đấy. Vào bếp với Vua Đặc Sản nhé!

1. Chuẩn bị nguyên liệu

- 200g socola đen
- Kẹo marshmallow
- Bột chocolate
- Socola trắng
- Sữa tươi
- Khuôn silicon tròn

2. Quy trình thực hiện

Bước 1: Đun chảy socola

Bạn hãy cho socola đen vào một cái tô thủy tinh. Đặt tô lên nồi nước nóng để cho socola chảy ra. Hoặc bạn có thể đun chảy socola bằng lò vi sóng.

Khi socola đã chảy, bạn hãy tráng một lớp mỏng vào khuôn silicon. Bạn hãy tráng đều các khuôn. Sau đó, cho khuôn vào ngăn đá tủ lạnh cho socola mau đông lại.

Bước 2: Cho nhân vào chocolate bomb

Khi socola đã đông hoàn toàn, bạn hãy nhẹ nhàng gỡ chúng ra khỏi khuôn. Kế đến bạn cho bột chocolate và mini marshmallow vào một nửa hình cầu.

Bước 3: Tạo hình chocolate bomb

Bắc một cái chảo lên bếp, chảo nóng, bạn hãy áp một nửa quả cầu lên chảo cho socola hơi chảy ra. Nhanh tay dán nửa quả cầu này vào nửa khuôn socola đã có nhân. Bạn có thể cho chocolate bomb vào tủ lạnh để socola đông lại.

Đun chảy socola trắng và cho vào túi bắt kem. Trang trí các viên chocolate bomb theo ý thích.

3. Thành phẩm

Các viên chocolate bomb của bạn đã hoàn thành rồi đấy. Trông sinh xắn quá phải không nào. Bạn hãy bảo quản ở nơi mát mẻ, sạch sẽ để chocolate bomb không bị chảy nhé!

Chocolate bomb thường được dùng với ca cao hoặc sữa nóng. Bạn chỉ cần bỏ các viên chocolate bomb vào ly sữa nóng, chúng sẽ tan ra và hiện bột chocolate và các viên marshmallow bên trong. Sau đó, bạn hãy khuấy đều và thưởng thức nhé!

Quý khách có nhu cầu đặt hàng Gọi ngay HOTLINE 0907 266 388 
Tại khu vực Đông Bắc (CN Hải Phòng): 0888 75 63 68
Tại khu vực Tây Bắc (CN Lào Cai): 0836 738 333
Tại khu vực Miền Nam (CN Vũng Tàu): 0983 003 524 
(CN TP Hồ Chí Minh): 0764 71 6262


Tin liên quan

Từ khóa: giáng sinh, noel, cách làm chocolate bomb, chocolate, socola

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

TOP