Vua Đặc Sản vinh dự đoạt giải TOP 3 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2022. Đây là một trong những sự kiện chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam, đồng thời là sự kiện quan trọng nhằm ghi nhận và vinh danh những doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng bình chọn.

Vua Đặc Sản vinh dự đoạt giải TOP 3 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2022.

Tối 11/11/2022, tại phố đi bộ Trịnh Công Sơn (quận Tây Hồ), Ban Chỉ đạo cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tổ chức Lễ tôn vinh “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2022”.

Đây là một trong những sự kiện chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam, đồng thời là sự kiện quan trọng nhằm ghi nhận và vinh danh những doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng bình chọn.


Lễ tôn vinh “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2022 đã diễn ra thành công rực rỡ

Sau quá trình tổng kết bình chọn của người tiêu dùng trên cả hai phương tiện trực tuyến lẫn trực tiếp và chấm điểm của Ban giám khảo, kết quả có 213 sản phẩm, dịch vụ của 150 doanh nghiệp đoạt giải từ TOP 1 - TOP 4 và được Ban Chỉ đạo cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” TP Hà Nội công nhận đạt Top các sản phẩm hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2022.

213 sản phẩm, dịch vụ của 150 doanh nghiệp đã được tôn vinh “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” Thành phố Hà Nội năm 2022

Đại diện thương hiệu Vua Đặc Sản đón nhận Giải thưởng được trực tiếp trên sóng Đài PTTH Hà Nội.

Vua Đặc Sản thật vinh dự và tự hào khi được nhận Giải Thưởng TOP 3 năm 2022. Và điều đặc biệt là ý nghĩa của chương trình cũng chính là sứ mệnh mà Vua Đặc Sản đang hướng đến.

Chương trình năm nay Vua Đặc Sản gửi tới Ban Tổ Chức tham dự 3 sản phẩm dòng Bánh Tráng Nướng đặc trưng 3 miền: miền Trung, Duyên hải Nam Trung Bộ và miền Tây. Và cả 3 sản phẩm đều được BTC đánh giá cao và đoạt giải.

Kết quả này chính là lời khẳng định về chất lượng sản phẩm - dịch vụ từ Vua Đặc Sản và sứ mệnh cao cả mà Vua Đặc Sản đang hướng đến. Sứ mệnh ấy giúp Lan Tỏa Bản Sắc Việt Nam, đưa những sản phẩm đặc sản là Tinh Hoa của quê hương đến với rộng khắp.

Vua Đặc Sản cam kết phát huy cao nhất năng lực cung cấp hàng hóa, cải thiện hơn nữa chất lượng sản phẩm dịch vụ, nâng cao nhận diện thương hiệu để phục vụ Quý khách hàng, người tiêu dùng trong thời gian tới.

Trân trọng cảm ơn Ban Tổ Chức, đại diện Lãnh đạo các Sở ban ngành, đài PTTH Hà Nội và các đồng nghiệp đã tham gia chương trình.

 


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

TOP