Từ ngày 4-8/11/2022, tại KĐT Times City Hà Nội có gì mà hot thế? Đó là sự xuất hiện của Vua Đặc Sản cùng với ưu đãi cực hấp dẫn dành cho khách hàng. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những dấu ấn của Vua Đặc Sản tại hội chợ tháng 11 này nhé.

Hội chợ được tổ chức tại Khu đô thị bậc nhất Việt Nam là Times City với quy mô khoảng 100 gian hàng đến từ nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước.

Gian hàng Vua Đặc Sản luôn nổi bật nhất tại các triển lãm, hội chợ - Ảnh Vua Đặc Sản

Vua Đặc Sản đồng hành cùng hội chợ tháng 11 với mong muốn mang đến cho khách hàng những đặc sản Việt Nam thơm ngon chất lượng tốt nhất. Vua Đặc Sản góp mặt tại hội chợ với 2 gian hàng cùng các đặc sản đến từ 3 miền Bắc – Trung – Nam như: bún khô Quỳnh Côi, tương ớt Mường Khương, bánh ram Hà Tĩnh… và nhiều sản phẩm hấp dẫn khác.

Hội chợ là một dịp đặc biệt giúp Vua Đặc Sản có thể đưa sản phẩm của mình đến đông đảo người tiêu dùng hơn. Với hàng ngàn khách hàng ghé thăm và trải nghiệm sản phẩm là minh chứng tốt nhất cho sự thành công của Vua Đặc Sản tại hội chợ lần này.

Khách hàng trải nghiệm sản phẩm tại gian hàng Vua Đặc Sản

Đội ngũ tư vấn tận tình đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng - Ảnh Vua Đặc Sản

Nếu quý khách có nhu cầu mua hàng hãy ghé thăm các đại lý tại khu đô thị Times City: Sói Biển, Cleverfood, Đà Lạt Mart, Mai’s, Michimart…

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm của Vua Đặc Sản !

 

 


Tin liên quan

Từ khóa: hội chợ, triển lãm, đặc sản vùng miền

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

TOP