Trào lưu sữa tươi trân châu đường đen nổi lên rần rần trong giới trẻ suốt thời gian qua. Được mọi người đặc biệt là giới trẻ rất ưa chuộng. Thường trân châu mọi người sẽ làm bằng bột năng, nhưng hôm nay Vua Đặc Sản sẽ chia sẻ cách làm sữa tươi trân châu đường đen tại nhà bằng bánh tráng nhé!

1. Chuẩn bị nguyên liệu

- 200ml sữa tươi không đường
- 60g đường đen
- 50ml nước
 
2. Quy trình thực hiện
 
Bước 1: Làm trân châu bánh tráng
 
Đầu tiên Bạn lấy 3 miếng bánh tráng nhúng vào nước cho mềm và cuộn từng miếng thành những khoanh nhỏ. Sau đó cắt nhỏ thành từng miếng tựa như viên trân châu.
 
 
Bước 2: Nấu trân châu bánh tráng với đường đen 
 
Bắt nồi lên bếp, bạn đổ 60g đường đen cùng 50ml nước rồi đun đến khi đường tan ra. Sau đó đổ trân châu bánh tráng vào và khuấy đều cho sệt lại.
 
Bước 3: Trộn sữa tươi với trân châu bánh tráng đường đen
 
Cuối cùng bạn tiến hành múc phần trân châu bánh tráng vào ly thủy tinh, rồi thêm 200ml sữa tươi không đường, đá viên vào và thưởng thức thôi.
 
3. Thành phẩm
 
Như vậy, bạn đã hoàn thành được món sữa tươi trân châu bánh tráng đường đen một cách rất đơn giản dễ làm và vô cùng tiết kiệm. Trân châu bánh tráng dai dai, hòa quyện cùng đường đen thơm ngất ngây.
 
 
Trên đây là cách làm sữa tươi trân châu đường đen bằng bánh tráng tại nhà một cách đơn giản nhất mà Vua Đặc Sản muốn mang đến cho bạn. Hy vọng bài viết trên mang đến cho bạn thêm một món ăn vặt hấp dẫn lạ miệng nhé. Chúc các bạn thành công ngay trong lần đầu.
 
Quý khách có nhu cầu đặt hàng Gọi ngay HOTLINE 0907 266 388 
 
Tại khu vực Đông Bắc (CN Hải Phòng): 0888 75 63 68
 
Tại khu vực Tây Bắc (CN Lào Cai): 0836 738 333
 
Tại khu vực Miền Nam (CN Vũng Tàu): 0983 003 524
 
(CN TP Hồ Chí Minh): 0764 71 6262

Tin liên quan

Từ khóa: sữa tươi trân châu đường đen, cách làm sữa tươi trân châu đường đen bằng bánh tráng, cách làm trà sữa, bánh tráng

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

TOP