Bánh tráng cuốn sốt me đã từ lâu trở thành một món ăn vặt được nhiều người yêu thích bởi phần bánh tráng cuốn thơm ngon quyện cùng vị sốt chua ngọt đậm đà đã khiến nhiều tín đồ ẩm thực phải thương, phải nhớ.
Vậy thì còn chần chờ gì mà không vào bếp cùng Vua Đặc Sản học cách làm bánh tráng cuốn sốt me chua ngọt đãi gia đình ngay thôi nào.
Sau khi hỗn hợp sốt đã nguội thì bạn cho thì bạn cho lần lượt 1 muỗng đậu phộng rang, 1 muỗng mayonnaise, 1 muỗng hành phi. Sau đó, bạn trộn đều thì bạn đã có ngay phần sốt me ngon đúng điệu.
Bước 3: Cuốn bánh tráng
Đầu tiên, bạn xịt ướt bánh tráng Tây Ninh để bánh mềm và dễ cuốn hơn. Sau đó, bạn cho lên bánh tráng một ít rau răm, 1 muỗng hành phi, 2 lát xoài, 1 muỗng đậu phộng, 4 miếng trứng cút cắt đôi, một ít mực rim. Sau đó, bạn tiến hành cuốn bánh thì đã có ngay phần bánh tráng cuốn hấp dẫn rồi.
3. Thành phẩm
Món bánh tráng cuốn sốt me đã làm mê đắm bao tín đồ ăn vặt bởi phần bánh tráng cuốn tuyệt đỉnh với sự độc đáo trong việc kết hợp nguyên liệu, nào là vị chua của xoài, vị béo thơm của đậu phộng, trứng cút hòa quyện cùng cái thơm của rau răm sẽ kích thích được mọi giác quan của bạn đó!
Điều đặc biệt, khi chấm vào phần nước sốt me có vị chua, mặn, ngọt rất vừa phải càng làm tăng giá trị về sắc, hương, vị cho món bánh tráng cuốn sốt me.
Quý khách có nhu cầu đặt hàng Gọi ngay HOTLINE 0907 266 388
Tại khu vực Đông Bắc (CN Hải Phòng): 0888 75 63 68
Tại khu vực Tây Bắc (CN Lào Cai): 0836 738 333
Tại khu vực Miền Nam (CN Vũng Tàu): 0983 003 524
(CN TP Hồ Chí Minh): 0764 71 6262
Tin liên quan
Từ khóa: cách làm bánh tráng, bánh tráng cuốn sốt me chua ngọt, bánh tráng
Không có bình luận nào cho bài viết.
Viết bình luận