Xà Bông Sinh Dược Bồ Kết 100gr

40,000đ Giá sau Thuế: 40,000đ

Bánh xà bông nâu đen, mềm mịn hơn đa số những loại xà bông khác của Sinh Dược. Hương thơm nhẹ của bồ kết và hương nhu, hoắc hương mang lại cảm giác dễ chịu, ấm áp, gần gũi thiên nhiên và phương pháp chăm sóc tóc từ lâu đời của người Việt. Xà bông vẫn mang đầy đủ công dụng loại sạch bụi bẩn, giảm vi khuẩn của xà bông thảo dược.

Thành phần chính: Bồ kết, tinh dầu hương nhu, hoắc hương, Phôi xà bông từ dầu dừa hữu cơ, dầu cọ, nước khoáng Sao Sa, Citric (Chanh)

Đặc điểm:

Xà bông Sinh Dược được làm theo từng mẻ nhỏ với các thành phần tự nhiên dẫn đến màu sắc và mùi hương trong các đợt khác nhau có thể thay đổi một chút. Mùi hương giảm dần, bánh xà bông trở nên khô cứng theo độ tuổi của xà bông.

Theo thời gian, các bánh xà bông dần co ngót nhưng vẫn giữ nguyên đặc tính chắc đặc, hao mòn chậm khi sử dụng. Đồng thời đi kèm với co ngót là hiện tượng lên phấn trắng mỏng ở bề mặt xà bông. 

Ngoài ra, ít bọt là đặc điểm của đa số xà bông tự nhiên. Lớp bọt này mịn tinh và nhanh tan. Bạn có thể sử dụng thêm bông tắm hoặc xơ mướp để giúp tạo nhiều bọt hơn.

Công dụng: Dùng để tắm, rửa tay. Xà bông bồ kết có thể dùng gội đầu, tuy nhiên nên kết hợp xả lại tóc bằng chanh tươi.

Hướng dẫn sử dụng:

- Tắm, rửa tay: Làm ướt tay, da toàn thân, xoa đều xà bông tới khi tạo được lượng bọt phù hợp. Xoa cọ hết các mặt của tay trong 2 phút và rửa lại với nước.

- Tạo bọt cạo râu: Làm ướt tay, dùng tay xoa đều xà bông tới khi tạo được lượng bọt phù hợp, nên sử dụng túi lưới, xơ mướp, khăn vải…để tạo nhiều bọt. Dùng hai tay không tiếp tục xoa đều lòng bàn tay với nhau cho tới khi lớp bọt bông và lượng xà bông trên tay đã hoàn toàn biến thành bọt mịn. Làm ướt da, thoa đều bọt lên khu vực cần cạo râu. Tiến hành cạo râu và rửa lại với nước.

- Gội đầu: Làm ướt tóc, thoa xà bông lên tóc và gãi nhẹ nhàng đồng thời xoa tròn để xà bông tạo nhiều bọt. Gội lại lần 2 nếu thấy cần thiết, sau đó sả tóc với một quả chanh tươi và nước để khử sạch dầu từ xà bông còn lại trên tóc.

Mua hàng trực tiếp tại Cửa hàng Vua Đặc Sản: Số 102 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hoặc Gọi ngay HOTLINE 0936 103 102

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: xà bông sinh dược bồ kết, xà bông sinh dược, xà bông

TOP