Tháng 11 – tháng được người tiêu dùng Thủ đô mong chờ nhất với một chuỗi các sự kiện khuyến mại quy mô lớn tại chương trình Tháng Khuyến mại Hà Nội 2023.

Theo đó, trong thời gian diễn ra Tháng Khuyến mại Hà Nội 2023 các doanh nghiệp bán lẻ và sản xuất kích hoạt hơn 1.000 điểm bán hàng khuyến mại và 50 Điểm Vàng Khuyến mại với mức giảm giá hơn 50%.

Tháng khuyến mại Hà Nội 2023 đang diễn ra tại Phố đi bộ Hồ Gươm

Chuỗi các sự kiện khuyến mại giảm giá nổi bật gồm “Lễ hội mua sắm Hà Nội-HaNoi Shopping Festival” diễn ra từ ngày 27-29/10 tại Không gian đi bộ Hồ Gươm với nhiều hoạt động trải nghiệm, mua sắm hấp dẫn. Cụ thể, gian hàng của Vua Đặc Sản với các chương trình trải nghiệm đặc sản 3 miền, với phương châm lan tỏa tinh hoa bản sắc ẩm thực đến với đông đảo quý khách hàng.

Vua Đặc Sản tham gia chương trình với rất nhiều đặc sản vùng miền hấp dẫn

Vua Đặc Sản tham gia sự kiện với những đặc sản có thể kể đến như: Gạo Séng Cù, Chẩm chéo, Tương ớt Mường Khương, đường phèn Quảng Ngãi, đường thốt nốt, và rất nhiều đặc sản tiêu biểu của vùng miền khác.

Ban tổ chức chương trình cho biết, năm nay, chương trình được triển khai sớm nên công tác chọn lọc doanh nghiệp tham gia cũng được triển khai kỹ càng hơn. Vua Đặc Sản cam kết đem đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nhằm mang đến cho người tiêu dùng sự tin tưởng và an tâm mua sắm.

Chương trình vẫn sẽ diễn ra đến ngày 29/10, vậy thì bạn còn chần chờ gì mà không lên đồ đến tham gia sự kiện Tháng Khuyến mại cùng Vua Đặc Sản ngay thôi nào!


Tin liên quan

Từ khóa: tháng khuyến mại hà nội, phố đi bộ, hồ gươm

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

TOP