Về VUA ĐẶC SẢN

Hình thành từ ý tưởng xây dựng 1 chuỗi cung cấp các sản phẩm "đặc sản" đại diện cho mỗi vùng miền; VUA ĐẶC SẢN là nơi đại diện cho các đặc sản nổi tiếng nhất, đảm bảo nhất tới tay khách hàng.

VUA ĐẶC SẢN là thương hiệu ra đời với sứ mệnh tiên phong trong việc đưa các sản phẩm đặc trưng của các địa phương Việt Nam đến với các đối tượng khách hàng trong nước cũng như nước ngoài. Quảng bá sản phẩm nội địa Việt Nam ra công chúng và thế giới, đồng thời góp phần thúc đẩy sản xuất nội địa, tăng cả về lượng cũng như về chất; góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của sản xuất nội địa trong công cuộc mở cửa thị trường, toàn cầu hóa.

Tầm nhìn trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam cung cấp về thực phẩm, đặc sản vùng miền trên cả kênh online và cửa hàng truyền thống.

Gía trị cốt lõi là xây dựng kênh cung cấp đặc sản đảm bảo NGON - SẠCH - ĐỘC ĐÁO, đáp ứng tới khách hàng đảm bảo ĐẸP - ĐỦ - ĐÚNG. Để không chỉ là tiêu dùng bình thường, các sản phẩm từ VUA ĐẶC SẢN còn là món quà đẳng cấp, ý nghĩa tới khách hàng, đối tác, người thân của mỗi khách hàng. 

 

 

 

TOP