VUA ĐẶC SẢN chính thức Khai Trương điểm bán đặc sản Việt Nam với mô hình bán lẻ mới mẻ và tiên phong. Ngày 20/12/2023, đúng 9h30 sáng - LỄ CẮT BĂNG KHAI TRƯƠNG tại số 102 Vũ Trọng Phụng đã được diễn ra vô cùng long trọng và thành công tốt đẹp.

Lời đầu tiên Vua Đặc Sản xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể quan khách, quý khách hàng, đối tác, bạn bè gần xa đã dành thời gian quý báu của mình đến tham dự, chung vui cùng chúng tôi trong dịp khai trương cửa hàng hết sức quan trọng.

Đồng thời, Vua Đặc Sản cũng xin gửi lời cảm ơn đến những người thân, bạn bè, đối tác và quý quan khách,... dù bận rộn, không đến chung vui trực tiếp được, nhưng cũng không quên gửi đến cửa hàng những lời chúc, những lẵng hoa tươi và quà tặng mừng khai trương hồng phát.

Vua Đặc Sản vinh dự khi có những khách mời đặc biệt tới dự LỄ CẮT BĂNG:
- Ông Trần Mạnh Chiến - Founder thương hiệu Thực phẩm sạch Bác Tôm.
- Bà Trịnh Thị Như Hoa - Phòng Xúc Tiến Nông Nghiệp - Trung Tâm Xúc Tiến, Đầu tư - Thương mại - Du lịch Thành phố Hà Nội.
- Ông Bùi Văn Quốc - Co Founder Thương hiệu VICA.
- Ông Nguyễn Sang - Founder Thương hiệu Vua Đặc Sản.

Để hồi đáp lại sự quan tâm, tình cảm mà quý quan khách đã dành tặng cho chúng tôi, Vua Đặc Sản sẽ phấn đấu không ngừng trong chuyến hành trình lan tỏa sứ mệnh “Kết Nối Bản Sắc Việt Nam”, đã và đang lan tỏa tới cộng đồng những giá trị văn hóa, những bản sắc truyền thống của nhiều vùng miền trên cả nước đến với cộng đồng người tiêu dùng trong nước cũng như nước ngoài.

Dưới tiết trời vô cùng đẹp, cùng với sự chứng kiến của đông đảo khách hàng, đối tác, và nhân dân; các đại biểu đã chính thức Cắt Băng Khai Trương - cửa hàng VUA ĐẶC SẢN. Chính thức mở ra một mô hình Bán lẻ đặc sản tiên phong nhất hiện nay với sự đan xen đa dạng: Thảo Mộc, Gia vị, Đồ khô, Bánh kẹo truyền thống, Thổ cẩm, Thủ công mỹ nghệ,...

Đây hứa hẹn sẽ là 1 mô hình Kết nối - Lan tỏa thực sự hiệu quả các sản phẩm từ các Làng Nghề Truyền Thống trên khắp Việt Nam, hưởng ứng mạnh mẽ phong trào xây dựng chương trình OCOP Quốc Gia.

Vua Đặc Sản xin trân trọng cảm ơn các đối tác đã tới tham dự và tặng quà: Nước Mắm Khải Hoàn, Thịt Chua Trường Food, Ô Mai Trường Hảo, Gạo Ông Cua, Vicafood, Gasafood, Navitech, Tỏi Lý Sơn DORI, Bao bì TQT, TPS Minh An, Xưởng in Hoàng Sơn, Công ty Mắc Ca Việt, Công ty Thành Công, Công ty Công nghệ sinh học Việt Nam, Clb Marketing TMU, Club Bóng đá TPS, Club Bóng đá JSC34,...cùng các đối tác.

Một lần nữa, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn và kính mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của các Quý khách hàng và đối tác trong thời gian tới. 

Trân trọng!

 


Tin liên quan

Từ khóa: khai trương cửa hàng, lễ cắt băng, cửa hàng vua đặc sản

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

TOP