Trà Xanh Bà Cụ Phìn Hồ

80,000đ Giá sau Thuế: 80,000đ

Sản phẩm Trà xanh Shan tuyết Cổ thụ được tuyển chọn từ những búp trà non 1 búp 2 -3 lá của vùng chè tại Thôn Phìn Hồ, xã Thông Nguyên, Hoàng Su Phì tỉnh Hà Giang.

Với độ cao trung bình 1300m so với mực nước biển, quanh năm sương mù bao phủ. Cây trà sinh trưởng và phát triển hoàn toàn tự nhiên dưới tán rừng già.

Công dụng: 

Trà xanh chứa chất chống oxy hóa EGCG giúp giảm viêm tế bào, ngăn ngừa ung thư, tăng cường sức khỏe tim mạch. Ngoài ra còn giúp giảm cân, làm tăng tuổi thọ....

Hương vị của trà xanh Shan tuyết: 

Trà xanh Shan tuyết có màu nước ngả vàng mật ong, vị đắng nhẹ và ngọt hậu sau khi sử dụng. Khi pha trà xanh, bạn sẽ cảm nhận được phảng phất hương cốm thanh mát.
Qua quá trình làm héo và các công đoạn cần thiết đã tạo ra sản phẩm Trà xanh thơm với hương thơm ngào ngạt vị ngọt hậu, đượm nước.

Cách dùng: 

Trà xanh không nên pha trực tiếp bằng nước sôi 100 độ sẽ làm mất hương và "cháy chè" vì nhiệt độ cao làm phá hủy các cấu trúc của lá trà nhanh chóng.

Nhiệt độ nước thích hợp nhất là nước sôi hạ nhiệt còn khoảng 90-95 độ C. Mỗi 8gram - 10gram trà, bạn chế 100ml nước, đậy nắp lại ủ trà trong 1 phút. Mỗi ấm trà như vậy, bạn có thể dùng liên tục được 4-5 tuần trà.

Giá bán: 
-  Trà Xanh Bà Cụ Phìn Hò Hộp 100gr: 80.000đ
 - Trà Xanh Bà Cụ Phìn Hò OCOP Hộp 100gr: 150.000đ
Mua hàng trực tiếp tại Cửa hàng Vua Đặc Sản: Số 102 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Gọi ngay HOTLINE 0936 103 102

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: trà xanh bà cụ phìn hồ, trà xanh bà cụ, trà xanh, hà giang

TOP