Với hàng trăm sản phẩm, dịch vụ được chứng nhận và tôn vinh mỗi năm, chương trình bình chọn "Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích" đã và đang là một trong những hoạt động quan trọng trong việc xây dựng văn hóa, thói quen tiêu dùng của người Việt với hàng Việt. Tại buổi Lễ tôn vinh này, Vua Đặc Sản vinh dự đạt giải TOP 3 với sản phẩm Chẩm Chéo - đặc sản Tây Bắc.

Qua bình chọn, có 150 sản phẩm dịch vụ của 140 doanh nghiệp thuộc 18 nhóm sản phẩm, dịch vụ được Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” thành phố Hà Nội công nhận đạt TOP các sản phẩm hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2023.

Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội Nguyễn Lan Hương phát biểu khai mạc buổi lễ.

Đây là sự kiện quan quan trọng nhằm ghi nhận và vinh danh những doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng yêu thích. Đây cũng là minh chứng cho sức sáng tạo, đổi mới không ngừng và những nỗ lực vượt bậc, năng lực tiên phong của doanh nghiệp Việt để hướng tới làm chủ tương lai, góp phần nâng tầm thương hiệu hàng Việt, nhân lên niềm tự hào, tự tôn dân tộc và sức hấp dẫn của đất nước, con người Việt Nam nói chung và Thủ đô nói riêng. 

Vua Đặc Sản thật vinh dự và tự hào khi được nhận Giải Thưởng TOP 3 năm 2022. Và điều đặc biệt là ý nghĩa của chương trình cũng chính là sứ mệnh mà Vua Đặc Sản đang hướng đến.

Chương trình năm nay Vua Đặc Sản gửi tới Ban Tổ Chức tham dự 2 sản phẩm đặc sản Tây Bắc là Chẩm Chéo và Tương ớt Mường Khương. Và cả 2 sản phẩm đều được BTC đánh giá cao và đoạt giải.

Giới thiệu về sản phẩm: Chẩm chéo là gia vị, món chấm không thể thiếu trong các bữa ăn hằng ngày cũng như dùng để đãi khách miền xuôi của người Thái ở Tây Bắc. Không chỉ vậy, mắc khén còn là món ăn vặt khoái khẩu của các anh chị em không chỉ ở Điện Biên, Lai Châu, Sơn La rất ưa chuộng. Trong tiếng Thái “chẩm” hay “chẳm” chỉ “thức chấm”, còn “chéo” dùng để chỉ thứ được chế biến từ ớt, tỏi, mùi thơm kết hợp của nhiều loại rau. Trên thực tế có rất nhiều loại “chẩm”, tùy thuộc vào thức ăn gì mà có loại “chẩm” cho phù hợp.

Chẩm Chéo - Vua Đặc Sản được vinh danh tại buổi lễ

Kết quả này chính là lời khẳng định về chất lượng sản phẩm - dịch vụ từ Vua Đặc Sản và sứ mệnh cao cả mà Vua Đặc Sản đang hướng đến. Sứ mệnh ấy giúp Lan Tỏa Bản Sắc Việt Nam, đưa những sản phẩm đặc sản là Tinh Hoa của quê hương đến với rộng khắp.

Vua Đặc Sản cam kết phát huy cao nhất năng lực cung cấp hàng hóa, cải thiện hơn nữa chất lượng sản phẩm dịch vụ, nâng cao nhận diện thương hiệu để phục vụ Quý khách hàng, người tiêu dùng trong thời gian tới.

Trân trọng cảm ơn Ban Tổ Chức, đại diện Lãnh đạo các Sở ban ngành, đài PTTH Hà Nội và các đồng nghiệp đã tham gia chương trình.

https://congdankhuyenhoc.vn/ton-vinh-150-san-pham-hang-viet-duoc-nguoi-tieu-dung-yeu-thich-nam-2023-179231118091105382.htm

https://hanoimoi.vn/ha-noi-ton-vinh-150-san-pham-hang-viet-duoc-nguoi-tieu-dung-yeu-thich-nam-2023-648344.html

Quý khách có nhu cầu đặt hàng Gọi ngay HOTLINE 0907 266 388 

Tại khu vực Đông Bắc (CN Hải Phòng): 0888 75 63 68

Tại khu vực Tây Bắc (CN Lào Cai): 0836 738 333

Tại khu vực Miền Nam (CN Vũng Tàu): 0983 003 524

(CN TP Hồ Chí Minh): 0764 71 6262


Tin liên quan

Từ khóa: hàng việt nam được người tiêu dùng yêu thích, vua đặc sản, chẩm chéo, tương ớt mường khương

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

TOP