Sâm Bố Chính Sấy Khô - Sản Vật Tiến Vua

420,000đ Giá sau Thuế: 420,000đ

Đến du lịch Quảng Bình phải tìm mua bằng được loại sâm Bố Chính Quảng Bình thượng hạng bởi chất lượng sâm Bố Chính tại đây được nghiên cứu là loại sâm có hàm lượng dưỡng chất cao nhất, chất lượng sâm Bố Chính Quảng Bình được đánh giá cao tương đương với các loại sâm Hàn Quốc.

Sâm Bố Chính Quảng Bình được phát hiện từ khoảng 300 năm trước, được xem là vị thuốc quý hiếm và là sản vật để dâng lên tiến vua năm xưa, còn là niềm tự hào của người ở một vùng quê nghèo khó khi vùng đất quê hương lại chất chưa vị thuốc quý này, để tỏ lòng thành kính với vua. Ngày nay theo theo nghiên cứu, sâm Bố Chính Quảng Bình là loại sâm quý hiếm chứa nhiều dược tính và dinh dưỡng cao, giúp cho người dùng cải thiện sức khỏe và bồi bổ sức khỏe.

- Cây sâm Bố Chính với rất nhiều dưỡng chất, có chất lượng tương đương với các loại sâm Hàn Quốc. Đây là một vị thuốc quý hiếm và giá trị cao thuộc vào hàng cực phẩm tiến vua chính vì thế công dụng của nó có thể ngăn ngừa và chữa rất nhiều bệnh. Hỗ trợ điều trị các loại bệnh liên quan đến hô hấp ở trẻ em, điều hòa kinh nguyệt, hỗ trợ cho bệnh hen suyễn, bồi bổ cơ thể, chữa suy nhược thần kinh,… còn là một vị thuốc trong đa số thang thuốc đông y.

- Sâm Bố Chính Quảng Bình mang tính hàn vị hơi đắng, ngọt hậu rất thích hợp với những người bị nóng trong, táo bón, thanh lọc cơ thể, giúp cải thiện biếng ăn ở trẻ em gầy gò châm lớn. Với lượng dùng vừa phải 10 - 20g mỗi ngày, dạng rượu ngâm hoặc bột hay thuốc chưng sắc giúp hạ sốt và chữa ho lâu ngày, viêm phế quản, đau lưng, đau mình, hoa mắt, chóng mặt, chữa các bệnh như cảm cúm, rối loạn tiêu hóa, tinh thần bất an, cải thiện sức khỏe, tăng sức dẻo dai.

Lựa chọn sâm Bố Chính Quảng Bình làm món quà sức khỏe để dành tặng người thân luôn là điều ý nghĩa tuyệt vời nhất. Sâm Bố Chính Quảng Bình không chỉ là sản vật của quê hương, mà còn là sợi dây gắn kết tình thân giữa mọi người trên khắp mọi miền đất nước. 

Hướng dẫn sử dụng: Dùng để ngâm rượu, nấu nước uống, chế biến món ăn, hoặc sử dụng như một vị thuốc Đông Y.

Giá bán: 420.000đ

Quý khách có thể  Mua hàng trực tiếp tại Cửa hàng Vua Đặc Sản: Số 102 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hoặc Gọi ngay HOTLINE 0936 103 102

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: sâm bố chính sấy khô, sâm bố chính, sản vật tiến vua, đặc sản quảng bình, sâm bố chính quảng bình, món quà sức khỏe

TOP