Nước Rửa Chén Bát 8 Thơm Can 3,8l

285,000đ Giá sau Thuế: 285,000đ

Nước rửa chén 8 Thơm với thành phần 100% tự nhiên không chất tạo đặc, không Paraben, không Sulfate và hương liệu tổng hợp là sản phẩm an toàn cho chén đĩa trong nhà và sức khỏe gia đình. 

Thành phần: Water (nước), Cocamidopropyl betaie & Potassium (từ dầu dừa hữu cơ); Axetic (Từ thực vật); Sodium Chloride (muối); Ocimun grastisimum & Peppermint Esential oil (Tinh dầu hương nhu và bạc hà tự nhiên).

Được lên men tự nhiên từ thực vật, kết hợp với tinh dầu dừa hữu cơ và hương tinh dầu tự nhiên giúp loại bỏ các vết dầu mỡ, cho chén bát sạch bóng, an toàn với da tay, hương thơm tự nhiên dễ chịu, thân thiện với môi trường.

Công dụng: Với các thành phần tự nhiên nước rửa chén 8 thơm nhanh chóng loại bỏ các vết dầu mỡ, cho chén đĩa sạch bóng. Sản phẩm có thể sử dụng để rửa trái cây và rau củ.

Hướng dẫn sử dụng: Pha loãng với nước hoặc đổ trực tiếp sản phẩm nên miếng rửa chén bát, bóp nhẹ để tạo bọt tự nhiên và dùng để rửa chén bát. Tráng và rửa lại thật sạch với nước.

Lưu ý khi sử dụng:

- Là sản phẩn nên men tự nhiên, không chất tạo bọt nên hương thơm dịu nhẹ, không nhiều bọt như các loại nước rửa bát thông thường.

- Không để dầu mỡ, thức ăn rơi vào chai đựng nước rửa bát để tránh hư hỏng sản phẩm.

- Để xa tầm tay trẻ em, tránh ánh nắng trực tiếp.

Giá bán: 

- Chai 100ml: 17.000đ

- Can 3,8l: 285.000đ

Mua hàng trực tiếp tại Cửa hàng Vua Đặc Sản: Số 102 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hoặc Gọi ngay HOTLINE 0936 103 102

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: nước rửa chén bát 8 thơm, nước rửa chén bát

TOP