Miến Dong Bình Liêu

35,000đ Giá sau Thuế: 35,000đ

Miến Dong Bình Liêu sản xuất từ nguyên liệu 100% củ dong riềng hữu cơ sinh trưởng trải qua 4 mùa trong năm trên vùng núi Bình Liêu và được cung cấp bởi hàng ngàn hộ gia đình nông dân địa phương. 

Quy trình sản xuất miến dong là sự kết hợp giữa bí quyết chế biến truyền thống và công nghệ hiện đại đáp ứng các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, cộng với sự tận tụy và lòng đam mê của những người nông dân đã tạo ra những sợi miến mịn màng, giữ nguyên hương vị núi rừng, củ dong trong từng sợi miến.

Miến dong Bình Liêu là một sản phẩm truyền thống đặc trưng của bà con dân tộc huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh. Miến được sản xuất hoàn toàn từ củ dong riềng - Cây dong riềng được trồng trên những thửa nương, rẫy và ruộng bậc thang vùng đất Bình Liêu từ tháng 3 đến tháng 11 hàng năm.

Miến dong Bình Liêu nghiêng sang màu xanh lục, sợi dài 25-30cm, nhỏ, mảnh đều nhưng khi chế biến thành các món ăn đều khiến người ta không thể nào quên. Vị miến giòn dai, nấu lâu cũng chỉ mềm hơn chút ít mà không nát. Người ta có thể dùng miến Bình Liêu cho các món nấu, xào, trộn. Miến xào lòng gà, miến xào hải sản như vạng, ngao, tôm, cua bể cùng với nấm hương thường là món ăn khiến không ai không xuýt xoa.

Giá bán: 

- Túi 200g: 35.000đ

- Túi 500g: 65.000đ

Mua hàng trực tiếp tại Cửa hàng Vua Đặc Sản: Số 102 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hoặc Gọi ngay HOTLINE 0936 103 102

 

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: miến dong bình liêu, đặc sản quảng ninh, bình liêu quảng ninh

TOP