Mật Ong Hoa Rừng Chai 650ml

250,000đ Giá sau Thuế: 250,000đ

Mật Ong Hoa Rừng Hoàng Liên là mật ong khai thác từ những tổ ong được nuôi thả tự nhiên trong rừng, ong nuôi không đa dạng như ong rừng, chủ yếu từ 2 giống ong nội và giống ong ngoại. Người nuôi ong mang những thùng ong của mình đặt ở những bìa rừng để những chú ong thợ đi vào rừng thu mật hoa rừng tự nhiên.

Thành phần: 100% Mật Ong Hoa Rừng tự nhiên

Đàn ong nuôi lấy mật hoa rừng có điều kiện tự nhiên giống y như những tổ ong đang sống dã sinh ngoài rừng, nghĩa là không cho ong ăn, để nó bay đi kiếm ăn một cách tự nhiên, tất cả đều được nuôi thả tự nhiên trong rừng, cứ cách từ 7 – 10 ngày là các thợ nuôi ong lại đi thăm ong, chọn lọc những tổ ong nào mật hoa đã được luyện thành mật ong, các khoang mật đã vít lỗ thì mới tiến hành thu mật.

Đặc sản Mật Ong Hoa Rừng Hoàng Liên được khai thác một năm 2 vụ, vụ Xuân Hạ từ tháng 3 đến tháng 6, vụ Thu Đông từ tháng 9 đến tháng 12 hàng năm.

Mùi vị của mật ong hoa rừng nguyên chất rất đa dạng, nó tùy thuộc vào mùa của từng loại hoa. Mật ong hoa rừng vào chính vụ có mùi thơm nồng, vị ngọt thanh, màu vàng sánh mịn, giàu vitamin, khoáng chất và có hàm lượng dinh dưỡng cao.

Giá bán: 250.000đ

Mua hàng trực tiếp tại Cửa hàng Vua Đặc Sản: Số 102 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hoặc Gọi ngay HOTLINE 0936 103 102

 

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: mật ong hoa bạc hà, mật ong rừng, mật ong hoàng liên, mật ong nguyên chất, đặc sản lào cai

TOP