Măng Nứa Tép Bắc Kạn Túi 150gr

65,000đ

Măng nứa tép là loại măng đặc sản và ngon nhất tại Bắc Kạn. Măng rất nhỏ, giòn và ngọt, dài 6-10cm. Măng khô được làm hoàn toàn thủ công, không có lưu huỳnh và bất cứ hóa chất nào. Măng nứa tép là món ăn ngon, bổ dưỡng và có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Thành phần dinh dưỡng:

Măng nứa tép có chứa khá nhiều thành phần dinh dưỡng: cứ mỗi 100g măng có chứa 4,1g protid (protid chứa trong măng có tới 16 loại acid amin), 0,1g lipid, 5,7g glucid, 22mg Ca, 56mg Photpho, 0,1g Fe, 0,08mg caroten, 0,08 mg vitamin B1, 0,08mg vitamin B2, 0,6mg vitamin B3, 1,0mg vitamin C.

Ngoài ra, trong măng còn chứa khá nhiều Mg và rất giàu chất xơ. Hàm lượng chất béo rất thấp và giàu chất xơ. Là loại thực phẩm có tác dụng thúc đẩy nhu động ruột, trợ giúp tiêu hóa, phòng chống có hiệu quả tình trạng béo phì, bệnh ung thư đại tràng, ung thư vú, vữa xơ động mạch và bệnh cao huyết áp...

Công dụng:

măng nứa tép có vị ngọt, tính hơi hàn, có công dụng hóa đàm hạ khí, thanh nhiệt trừ phiền, tiêu thực giả độc, thông lợi nhị tiện. Đây là một trong những loại thực phẩm rất có giá trị, nhất là trong thời buổi hiện nay khi người ta quá ham đồ béo bổ, tinh chế mà bỏ quên các thực phẩm có nhiều chất xơ.

Măng nứa tép thường được dùng để làm thức ăn và làm thuốc cho những người bị cảm mạo phong nhiệt, ho do phế nhiệt có nhiều đờm vàng, phù thũng do viêm thận, sởi và thủy đậu ở trẻ em, ăn uống chậm tiêu, đại tiện không thông…

Giá bán: 65.000đ

Mua hàng trực tiếp tại Cửa hàng Vua Đặc Sản: Số 102 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hoặc Gọi ngay HOTLINE 0936 103 102

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: măng nứa tép bắc kẹn, măng nứa tép, măng khô

TOP