Chuối Xiêm Mật Sấy Dẻo

65,000đ Giá sau Thuế: 65,000đ

Chuối xiêm được trồng ở miền sông nước miền tây. Trái to, vị ngọt, hạt nhỏ li ti, vị thơm nồng nàn.

Thành phần: Chuối xiêm chín

Chuối là một món đặc sản ngon và rất tốt cho sức khỏe vì Chuối là một trong những loại hoa quả chứa nhiều chất dinh dưỡng nhất, bao gồm rất nhiều kali và có tới 10 loại a-xít amin. Chuối là loại trái cây duy nhất hội tụ đầy đủ thành phần những chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể con người.

Chuối sấy dẻo có nhiều vi chất dinh dưỡng bảo vệ hệ miễn dịch và ngăn ngừa hiệu quả các bệnh mãn tính. Mỗi ngày, người có thể trạng bình thường và sức khỏe ổn định nên ăn 1-2 quả chuối tươi hay tương đương với 50g chuối khô sấy dẻo để chăm sóc và bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của chính mình.

Chuối xiêm sấy dẻo được sấy từ chuối xiêm chín nên vị ngọt không chát, dẻo mềm vừa phải. Sấy bằng chuối chín tới nên khi sấy mật chuối sẽ đọng lại ở giữa, khi ăn mật chuối tạo nên vị ngọt tự nhiên vốn có của chuối xiêm chín.

Chuối xiêm sấy dẻo ép miếng mỏng thích hợp để bổ sung khẩu phần dinh dưỡng cho trẻ em và người già. Chuối xiêm cung cấp một hương vị ngọt dịu vừa thơm ngọt tự nhiên lại có độ dẻo dẻo dai dai ăn rất vui miệng, vẫn giữ nguyên được mùi vị và giá trị dinh dưỡng.

Giá bán: 65.000đ

Mua hàng trực tiếp tại Cửa hàng Vua Đặc Sản: Số 102 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hoặc Gọi ngay HOTLINE 0936 103 102

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: chuối xiêm mật sấy dẻo, chuối xiêm mật, bến tre, chuối sấy

TOP