Chuối Laba Đà Lạt Sấy Dẻo

85,000đ Giá sau Thuế: 85,000đ

Chuối Laba từng biết đến với cái tên “lạ” bên cạnh rất nhiều giống chuối khác được trồng phổ biến tại Việt Nam. Trải qua bao nhiêu thăng trầm, biến cố, nhưng Chuối Laba vẫn luôn giữ được thương hiệu đặc sản của Đà Lạt, xứng danh với tên gọi lừng lẫy thời vua chúa: Chuối tiến vua!

Thành phần: 100% quả chuối Laba.

Chuối Laba sấy dẻo được chế biến từ những quả chuối Laba tươi, ngon ngọt và an toàn nhất. Bằng quy trình sản xuất hiện đại, sản phẩm Chuối Laba sấy dẻo thực sự là đặc sản bổ dưỡng và tinh túy bậc nhất mà vùng đất Cao Nguyên muốn mang đến cho mọi người.

Chuối Laba không mập như chuối hột, không nhỏ như chuối tiêu cũng không căng tròn như chuối ngự mà thon dài, hơi cong, cuống buồng nhỏ, trái úp úp vào buồng như mảnh trăng lưỡi liềm. Khi chín, quả có màu vàng óng mượt mà, một sắc vàng hươm rất dễ chịu. Thịt chuối Laba mang một màu vàng sánh rất thơm ngon, dẻo dẻo, thơm thơm hương vị đầy chất tự nhiên.

Khi những trái chuối tươi trở nên khó khăn trong quá trình vận chuyển và bảo quản thì sản phẩm Chuối Laba sấy dẻo trở thành sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho nhiều người. Món quà từ vùng đất Cao Nguyên này đã theo chân du khách đi khắp mọi nơi và không ngừng “xuất ngoại”.

Quý khách muốn thưởng thức đặc sản Chuối Laba hoặc mua làm quà có thể trực tiếp ghé thăm Cửa hàng Vua Đặc Sản: Số 102 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hoặc Gọi ngay HOTLINE 0936 103 102

Giá bán: 85.000đ

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: chuối laba sấy dẻo, chuối laba, đặc sản đà lạt

TOP