Chè Lam

45,000đ Giá sau Thuế: 45,000đ

Chè Lam - đặc sản Bắc Giang là món "quà quê" để những người con xa xứ mang đi tặng bạn bè muôn phương.

Nguyên liệu để làm chè lam đều bắt nguồn từ những sản vật đồng quê hết sức giản dị và dân dã như bột gạo nếp cái hoa vàng, củ gừng già, thanh quế thơm, mật mía... Trải qua quy trình chế biến tỷ mỉ, cầu kỳ nhiều công đoạn mới cho ra được những bánh chè lam đạt yêu cầu.

Chè lam có màu hơi nâu của nước mạch nha và mạch nha nấu chảy, bên trên có phủ một lớp bột nếp rang màu trắng. Nó thường được để nguyên một khối hình chữ nhật mỏng, khi ăn sẽ cắt nhỏ thành các miếng vừa ăn.

Gừng có trong món bánh này nhất định phải là gừng già được cắt mỏng giã nhỏ, như vậy mới giúp bánh thơm ngon, ăn vào có vị cay nhẹ của gừng. Mật mía và mạch nha sẽ giúp bánh chè lam ngọt dịu, ăn vào không bị ngán.

Miếng chè lam dẻo, ngon thơm mùi mật mía, nức mùi nếp cái hoa vàng, nồng ấm của gừng, ngọt thanh xen chút bùi bùi của lạc, khi nhâm nhi cùng trà nóng mới thật thú vị làm sao.

Thời điểm lý tưởng nhất để thưởng thức món bánh làm từ gạo nếp thơm thơm mùi gừng này là trời bắt đầu chuyển lạnh. Trà nóng đậm vị, chè lam dẻo thơm sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giúp bạn tận hưởng trọn vẹn hương vị của thức quà quê này.

Giá bán:

- Chè lam mật túi 250g: 45.000đ

- Chè lam mật túi 500g: 85.000đ

- Chè lam gấc túi 250g: 45.000đ

- Chè lam gấc túi 500g: 85.000đ

Mua hàng trực tiếp tại Cửa hàng Vua Đặc Sản: Số 102 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hoặc Gọi ngay HOTLINE 0936 103 102

 

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: chè lam, đặc sản chè lam, đặc sản bắc giang, chè lam mật, chè lam gấc, chè lam bắc giang

TOP