Thành phần: tôm đất tươi tự nhiên, bột mì, trứng gà, tiêu, gia vị.
Tôm là sản vật địa phương tươi ngon tại sông nước miền Tây. Qua công nghệ chế biến cùng dây chuyền hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, Bánh phồng tôm Cà Mau mang hương vị đặc trưng, thơm ngon, kích thích vị giác. Bánh phồng tôm cũng là món khai vị tuyệt vời cho bữa tiệc, món ăn nhẹ, buổi dã ngoại và là món ăn yêu thích của bé trong gia đình.
Ngoài ra, Sản phẩm Bánh phồng tôm Cà Mau đã vinh dự nhận giải TOP 4 "Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2022"
Hướng dẫn sử dụng:
- Đun dầu chiên nổi ở nhiệt độ 160-180 độ C
- Cho bánh vào, lật mặt bánh liên tục cho đến khi bánh chín ngả vàng
Lưu ý:
- Chiên bánh ngập mặt dầu để bánh đạt độ phồng tốt nhất
- Nướng trong lò vi sóng 40-60 giây
- Nấu súp cùng với thịt, tôm, mực
Giá bán: 56.000đ
Mua hàng trực tiếp tại Cửa hàng Vua Đặc Sản: Số 102 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Hoặc Gọi ngay HOTLINE 0936 103 102
Từ khóa: bánh phồng tôm cà mau, đặc sản cà mau, đặc sản miền tây, bánh phồng tôm, cách chiên bánh phồng tôm ngon