Bánh Cáy Trường Hằng

45,000đ Giá sau Thuế: 45,000đ

Bánh cáy có màu sắc bắt mắt và được làm khá kì công, vị bánh ngọt quyện lẫn với vị béo khá lạ miệng. Bạn có thể ăn như món ăn vặt và nhất là dùng để làm quà tặng lại càng có ý nghĩa.

Bánh cáy là một loại bánh được làm từ gạo nếp, có màu sắc rất bắt mắt nhờ lấy màu đỏ từ quả gấc và màu vàng từ quả dành dành. Bên cạnh đó, vị ngọt của bánh đến từ vị ngọt của mạch nha, thoảng đâu đó là hương thơm đặc trưng từ gạo nếp quyện lẫn với vị béo thơm của vừng, đậu phộng, mứt dừa và tinh dầu bưởi.

Gọi là bánh cáy nhưng loại bánh này không phải làm từ con cáy. Thay vào đó chúng được làm từ gạo nếp, vừng, đậu phộng kết hợp với nhiều nguyên liệu quả và lá khác để tạo ra màu vàng, trắng, xanh cho miếng bánh, nhất là màu cam giống như con cáy vậy!

Bánh có độ giòn nhưng vẫn tạo cảm giác dẻo dai khi ăn, nhất là vị ngọt và vị bùi giữa các nguyên liệu mà người dân làng Nguyễn (tỉnh Thái Bình) sử dụng.

Bánh cáy được thưởng thức cùng tách trà sen thơm lừng nóng hổi. Một miếng bánh cáy chuẩn hương vị của làng Nguyễn phải có hương thơm của vừng, lạc, vỏ quýt cộng với vị béo của mỡ, dừa cùng sự ngọt ngào của mật mía, vị cay của gừng… Hương vị đặc trưng làm nên tên tuổi của bánh cáy làng Nguyễn Thái Bình nhiều năm qua.

Hơn nữa, khi ăn bánh cáy, người dân Thái Bình thường hay nhâm nhi bên tách trà xanh nóng vào những ngày trời se lạnh. Vị trà ấm hòa lẫn với vị cay thơm nóng của gừng có trong miếng bánh, giúp cho tinh thần của người ăn cảm thấy sảng khoái và tràn đầy năng lượng hơn.

Giá bán: 45.000đ

Mua hàng trực tiếp tại Cửa hàng Vua Đặc Sản: Số 102 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hoặc Gọi ngay HOTLINE 0936 103 102

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: bánh cáy, bánh cáy đặc sản thái bình, bánh cáy thái bình, đặc sản thái bình

TOP