Chanh Muối Thực Dưỡng

190,000đ Giá sau Thuế: 190,000đ

Chanh muối thực dưỡng - Đặc sản Tiền Giang nổi tiếng có nhiều công dụng tốt, không chứa hóa chất độc hại, không tạo nên tác dụng phụ khi sử dụng nên được nhiều người chọn dùng như bài thuốc để sẵn trong nhà. Chanh muối thực dưỡng là tên gọi cho sản phẩm sử dụng chanh muối lâu năm nhằm sử dụng để chữa trị một số bệnh.

Công dụng của chanh muối thực dưỡng

  • Trị ho, tiêu đờm, trị cảm cúm
  • Là thức uống giải khát hiệu quả, tốt cho sức khỏe
  • Trị một số bệnh đường ruột mãn tính, chữa đầy bụng sau khi ăn.

Cách chế biến chanh muối thực dưỡng

  • Chanh tươi để cuống phơi chỗ thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp khoảng 3 ngày để vỏ chanh săn lại.
  • Sau đó lấy chanh chà trên những hạt muối biển đến khi các hạt muối đổi màu. Công đoạn này nhằm làm giảm bớt độ the của vỏ chanh, chà xong rửa sạch chỗ muối the đó rồi cho vào ngâm nước muối có tỷ lệ 1 muối + 20 nước. Ngâm chanh một ngày một đêm xong thì vớt ra.
  • Hũ muối chanh được lau chùi sạch sẽ, cho một lớp muối xuống dưới đáy rồi cho một lớp chanh. Cứ tiếp tục như vậy cho đến khi hết chanh. Sau cùng cho một lớp muối lên trên mặt, đậy nắp hũ lại.
  • Ngâm chanh khoảng 3 năm là sử dụng được. Chanh ngâm càng lâu thì càng tốt.

Cách sử dụng và bảo quản

  • Chanh ngâm muối thực dưỡng được dùng để trị các bệnh đã nêu ở trên, khi sử dụng bạn chú ý liều lượng phù hợp với người sử dụng.
  • Bảo quản hũ chanh muối thực dưỡng bằng cách để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
  • Sau khi lấy ra sử dụng thì nhớ đậy kín nắp hũ để không bị hỏng chanh, dùng muỗng sạch để lấy nước chanh ngâm.

Cách làm chanh muối thực dưỡng không khó nhưng khâu bảo quản chanh trong 3 năm để có tác dụng thì không phải là dễ. Vậy tại sao bạn không đến với Thiên đường mua sắm đặc sản Việt Nam - Chính Gốc để có ngay hũ chanh muối thực dưỡng này để thưởng thức và làm quà mà không cần đợi đến 3 năm nhỉ.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

TOP